21/ TS. HOÀNG ANH

HOÀNG ANH

Tổ trưởng công đoàn bộ môn TBĐ-ĐT

Giảng viên -Tiến sĩ

Bộ môn Thiết bị điện-Điện tử

Tel. 024-3869-2511

Email: anh.hoang@hust.edu.vn

anh.hoang.hust@gmail.com

Điện thoại di động: 0904.552.800

• Môn 1. Thiết bị đóng cắt và Bảo vệ
  • Môn 2. Bảo dưỡng công nghiệp
  • Môn 3. Hệ thống cung cấp điện cho tòa nhà

• Định hướng 1. Chính sách bảo dưỡng công nghiệp
  • Định hướng 2. Mô hình năng lượng và nhận dạng các yếu tố quan trọng tác động lên mô hình năng lượng của các đối tượng ở các cấp độ khác nhau
  • Định hướng 3: Kiểm toán năng lượng, hệ thống đo lường và thẩm tra M&V, M&E và MRV cho các giải pháp về tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững

Cấp / năm

UNDP và Bộ Xây dựng /

2019

Dự án nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam

Khóa đào tạo về mô hình ESCO (2019) – EVN

Khóa đào tạo người quản lý năng lượng (2019)- EVN

Bộ công thương  /

2018

Dự án xây dựng Hướng dẫn vận hành chương trình xúc tiến hiệu quả năng lượng (a, b, c) tại tỉnh Quảng Ninh - Chuẩn bị bởi Dự án xúc tiến tăng trưởng xanh ở khu vực Vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh – JICA

UNDP /

2018

Dự án chuẩn bị Dự án hỗ trợ hành động giảm thiểu phù hợp quốc gia (NAMA) cho ngành xi măng tại Việt Nam

KOICA và Bộ công thương /

2018

Các hoạt động M & E về mặt quản lý hiệu suất dựa trên kết quả cho dự án KOICA Quảng bá thị trường đầu tư thúc đẩy hiệu quả năng lượng trong lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam

VLEEP /

2018)

Chương trình năng lượng phát thải thấp của Việt Nam

Khóa đào tạo cho người quản lý năng lượng (2018)- EVN

LCASP-ABD /

2018

Dự án về cải thiện công nghệ biogas và hiệu quả sử dụng biogas trong chuỗi công nghệ - Nghiên cứu và cải thiện công nghệ phát điện Biogas

2017

Dự án về hệ thống điện mặt trời áp mái cho các tòa nhà thương mại và cơ sở công nghiệp

AFD-Bộ công thương /

Thành lập chương trình tiết kiệm năng lượng trong ngành thép tại Việt Nam

Chương trình hiệu quả năng lượng Việt Nam

2016-2018

Chuẩn đoán và dự báo việc suy giảm khả năng vận hành của hệ thống công nghiệp phục vụ việc tối ưu quá trình ra quyết định trong vận hành, bảo trì và nâng cấp hệ thống công nghiệp

2014

Chuẩn đoán và dự báo sự ảnh hưởng của sự suy giảm hiệu quả của hệ thống năng lượng mặt trời và hệ thống tích trữ trong các trạm viễn thông.

2014

-Nhận dạng sự già hóa của ổ bi trong các điều kiện làm việc trong hệ thống truyền động

2010

- Chế tạo bộ thiết bị đo và ghi nhận số liệu (Data logger instrument) nhằm ghi nhận các điều kiện làm việc bất thường của từ trường xung quanh động cơ điện

Finland /

2010

- Xây dựng hệ thống điều khiển và giám sát cho hệ thống công nghệ của xử lý phụ phẩm cá trong dự án Enerfish (chuyển đổi mỡ cá sang dầu sinh học diesel để chạy máy phát điện cho hệ thống lạnh)

Thành viên chính

- Khảo sát về sử dụng điện dân dụng tại Việt Nam (2009)

- Kiểm toán năng lượng cho các nhà máy xi măng, thép, chế biến thủy hải sản và nông sản (2008-2009)

Sách/chương sách đã xuất bản

Một số công bố khoa học điển hình

[1].  Do P. Hoang A. Iung B Vu H.,Energy efficiency for condition-based maintenance decision-making: Application to a manufacturing platform, Proceedings of the Institution of Mechanical Engineers, Part O: Journal of Risk and Reliability, vol: 232 (4) pp: 379-388, 2018.

[2].  A. Hoang, P. Do, B. Iung, E. Levrat, and A. Voisin, “Performance d’efficacite énergétique: concepts et pronostic” ; Journal Européen des Systèmes Automatisés, Vol.49/4-5 - pp.559-578.

[3].  A. Hoang, P. Do, and B. Iung, “Energy efficiency performance-based prognostics for aided maintenance decision-making: Application to a manufacturing platform,” J. Clean. Prod., vol. 142, pp. 1–20, 2016.

[1].  A. Hoang, P. Do, B. Iung, E. Levrat, and A. Voisin, “Prognostics and Energy Efficiency: Survey and Investigations”; in 2nd European Conference of the Prognostics and Health Management Society, Nantes, France, July, 2014.

[2].  A. Hoang, P. Do, B. Iung, E. Levrat, and A. Voisin, “Performance d’efficacité énergétique: concepts et pronostic”; in 10 ème Conférence Francophone de Modélisation, Optimisation et Simulation- MOSIM’14, Nancy, France, November, 2014.

[3].  A. Hoang, P. Do and B. Iung, “Integrating Energy Efficiency-Based Prognostic Approaches into Energy Management Systems of Base Stations”; in The 2014 International Conference on Advanced Technologies for Communications (ATC’14), Hanoi, Vietnam, October, 2014.

[4].  A. Hoang, P. Do, and B. Iung, “Prognostics on Energy Efficiency Performance for Maintenance Decision-Making: Application to Industrial Platform TELMA”; in IEEE Prognostics and System Health Management Conference, Beijing, China,  October, 2015.

[5].  Hoang, A., Do, P., & Iung, B, “Investigation on the use of energy efficiency indicator for CBM decision-making”; in The 3rd IFAC AMEST workshop, Biarritz, France, October, 2016.